SharePoint

ปปส.กทม.ข้าร่วมประชุม คณะทำงานด้านการป้องกันกลุ่มผู้มีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและการสร้างสภาพแวดล้อมเพื่อป้องกันยาเสพติด (คณะที่ 1) ครั้งที่ 2/2561

new240761_0201.jpg

วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.00 น. ปปส.กทม. โดย ว่าที่ร้อยตรีรังสิมันติ์ พิจิตร เจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน เข้าร่วมประชุม คณะทำงานด้านการป้องกันกลุ่มผู้มีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและการสร้างสภาพแวดล้อมเพื่อป้องกันยาเสพติด (คณะที่ 1) ครั้งที่ 2/2561 เพื่อประมวลปัญหาและอุปสรรคของการดำเนินงาน ความคิดเห็น และข้อเสนอแนะจากทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ก่อนนำเข้าสู่ที่ประชุม ศป.ปส.เขต ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ สำนักงานเขตยานนาวา โดยมี นายไสว ผลยา ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตยานนาวา เป็นประธานการประชุม ซึ่งมีผู้เข้าร่วมประชุมจากหน่วยงานภาคีที่เกี่ยวข้อง และภาคประชาชน รวมทั้งสิ้น 30 คน สรุปประเด็นการประชุมดังนี้

1. ที่ประชุมได้รายงานผลการปฏิบัติงานในห้วงเดือนที่ผ่านมา ในเรื่องการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดพร้อมทั้งได้รายงานปัญหา อุปสรรค และข้อเสนอแนะในการปฏิบัติงาน

2. ผู้แทน ปปส.กทม. ได้รายงานสถานการณ์ปัญหายาเสพติดในพื้นที่ ข้อมูลตัวยาที่แพร่ระบาด และชี้แจงแนวทางการป้องกันยาเสพติดและแนวทางการนำตัวผู้เสพ ผู้ติดยาเสพติดเข้ารับการบำบัดรักษา ตามรูปแบบที่กำหนด ทั้งนี้ได้แจ้งเรื่องการจัดประชุมชี้แจงการประเมินสถานะชุมนุมเข้มแข็งฯ รอบที่ 2/2561ในพื้นที่กรุงเทพใต้ และงานมหกรรมกองทุนแม่ของแผ่นดิน ปี 2561

3.ประธานที่ชุม ได้เสนอที่ประชุมให้มีการกำหนดประเด็นการประชุม โดยสามารถนำข้อมูลจากที่ประชุมมาวิเคราะห์จัดทำสถานการณ์ปัญหายาเสพติดในพื้นที่ เพื่อกำหนดแนวทางการดำเนินงานแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่อย่างตรงจุดและทันท่วงที โดยการบูรณาการการทำงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และจะได้นำผลจากการประชุมของคณะทำงานที่ 1 เข้าไปเสนอในการประชุม ศป.ปส.เขต ต่อไป

new240761_0204.jpg new240761_0203.jpgโปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ webmaster@oncb.go.th
ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม :
ชื่อ/e-mail ของคุณ :


 


ข่าวล่าสุด
[Title1,1] >> [VisitedCounts1,1] : view
[Title1,2] >> [VisitedCounts1,2] : view
[Title1,3] >> [VisitedCounts1,3] : view
[Title1,4] >> [VisitedCounts1,4] : view
[Title1,5] >> [VisitedCounts1,5] : view