SharePoint

ปปส.กทม. ร่วม ประชุมคณะทำงานด้านการปราบปราม ควบคุมตัวยา และผู้ค้ายาเสพติด เขตคันนายาว ตามแผนประชารัฐร่วมใจ สร้างหมู่บ้านชุมชนมั่นคง ปลอดภัยยาเสพติด พ.ศ. 2559-2560

S__190898180.jpg

          วันที่ 19 ตุลาคม 2559 เวลา 13.30-16.00 น. ปปส.กทม. นำโดยนายทศพร ชาตรี ผอ.ทบ. เจ้าหน้าที่ บก.ปปส.กทม. และเจ้าหน้าที่ชุดอำนวยการประสานและสนับสนุนการดำเนินงานกลุ่มพื้นที่กรุงเทพตะวันออก ร่วมกับ หน่วยงานภาคี ประกอบด้วย นายสว่าง แก้วมณี ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตคันนายาว เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตคันนายาว (ฝ่ายเทศกิจ ฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล ฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ ฝ่ายปกครอง) ผู้แทน สน.คันนายาว สน.โคกคราม กองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 12 รักษาพระองค์ สำนักงานป้องกันและบำบัดการติดยาเสพติด พร้อมด้วยประธานอาสาสมัครเฝ้าระวังภัยและยาเสพติดเขตคันนายาว และประธานอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน ร่วมประชุมคณะทำงานด้านการปราบปราม ควบคุมตัวยา และผู้ค้ายาเสพติด ครั้งที่ 1/2560 ณ ห้องประชุมชั้น 2 สำนักงานเขตคันนายาว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันหารือแนวทางด้านการปราบปรามตามแผนประชารัฐร่วมใจ สร้างหมู่บ้านชุมชนมั่นคง ปลอดภัยยาเสพติด พ.ศ. 2559-2560 มีผู้เข้าร่วมจำนวน 30 คน สรุปผลการประชุม ดังนี้

          1. แจ้งเรื่องคำสั่งศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดเขตคันนายาวที่ 3/2559 เรื่องแต่งตั้งคณะทำงานขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์การป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่เขตคันนายาว ซึ่งได้แต่งตั้ง คณะทำงานด้านต่างๆ 3 คณะ ได้แก่ คณะที่ 1 ด้านการป้องกันกลุ่มผู้มีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและการสร้างสภาพแวดล้อมเพื่อป้องกันยาเสพติด คณะที่ 2 ด้านการบำบัดรักษาฟื้นฟูสมรรถภาพ ติดตามช่วยเหลือผู้เสพผู้ติดยาเสพติด และพัฒนาระบบรองรับการคืนคนดีสู่สังคม คณะที่ 3 ด้านการปราบปราม ควบคุมตัวยา และผู้ค้ายาเสพติด

          2. ชี้แจงบทบาทอำนาจหน้าที่ของคณะทำงานที่ 3 ด้านการปราบปราม ควบคุมตัวยา และผู้ค้ายาเสพติด ในการดำเนินงานกับทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อจัดทำแผนและแนวทางการปฏิบัติ ประสานงานให้เกิดผลในการปฏิบัติในเชิงบูรณาการตามแผนงาน/โครงการที่ ศป.ปส.เขต กำหนด หรือให้สอดคล้องกับสภาพปัญหาและสถานการณ์ในพื้นที่ ในด้านการปราบปราม ควบคุมตัวยา และผู้ค้ายาเสพติดในสถานศึกษา ชุมชน และสถานประกอบการ รวมถึงการติดตาม ประเมินผลการปฏิบัติในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

          3. การรายงานผลการปฏิบัติงานและสถานการณ์ปัญหายาเสพติดด้านการปราบปราม ควบคุมตัวยา และผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่รับผิดชอบให้ ศป.ปส.เขต ทราบทุกระยะ

          4. ชี้แจงชุมชนตามสถานะหมู่บ้าน/ชุมชน พื้นที่เขตคันนายาวทั้ง 41 ชุมชน เป็นชุมชนที่มีปัญหายาเสพติดรุนแรงมากหรือวิกฤติ จำนวน 2 ชุมชน ได้แก่ ชุมชนริมคลองหลอแหล และชุมชนจินดาบำรุงพัฒนา

S__190898182.jpgS__190898184.jpgS__190898181.jpg โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ webmaster@oncb.go.th
ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม :
ชื่อ/e-mail ของคุณ :


 


ข่าวล่าสุด
[Title1,1] >> [VisitedCounts1,1] : view
[Title1,2] >> [VisitedCounts1,2] : view
[Title1,3] >> [VisitedCounts1,3] : view
[Title1,4] >> [VisitedCounts1,4] : view
[Title1,5] >> [VisitedCounts1,5] : view