SharePoint

ปปส.กทม.เข้าร่วมประชุมคณะทำงานศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดเขตสวนหลวง ครั้งที่ 4/2561 ณ ห้องประชุมชั้น 2 สำนักงานเขตสวนหลวง

new240-861_0203.jpg

วันที่ 24 สิงหาคม 2561 เวลา 13.30 น. ปปส.กทม. โดย นางสาวประไพพรรณ ศรีนวล นักสืบสวนสอบสวนชำนาญการ เข้าร่วมประชุมคณะทำงานศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดเขตสวนหลวง ครั้งที่ 4/2561 ณ ห้องประชุมชั้น 2 สำนักงานเขตสวนหลวง ซึ่งมีนางสาวณัฐากาญจน์ ธีรพงศ์สกล เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยหัวหน้าฝ่าย สำนักงานเขตสวนหลวง สำนักงานคุมประพฤติ ศูนย์บริการสาธารณสุข สถานีตำรวจในพื้นที่ ผู้อำนวยการสถานศึกษาในพื้นที่ ภาคประชาชน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งสิ้น 30 คน สรุปประเด็นการประชุม ดังนี้

1. ประธานฯ แจ้งให้ที่ประชุมทราบ นโยบาย กทม. ในการดำเนินงานด้านยาเสพติด พร้อมเน้นย้ำให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่โดยกระบวนการมีส่วนร่วมของภารประชาชน

2. ผู้แทนสถานศึกษา ได้รายงานผลการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด โดยใช้แนวทางตามโครงการห้องเรียนสีขาว การตรวจคัดกรองนักเรียนกลุ่มเสี่ยง การจัดกิจกรรมที่สร้างสรรค์ การให้ความรู้เรื่องโทษและพิษภัยยาเสพติด และร่วมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ในวันสำคัญต่างๆ พร้อมทั้งได้หารือแนวทางการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา เพื่อลดปัญหานักเรียนที่มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

3. ผู้แทน ปปส.กทม. ได้แจ้งคำสั่ง คสช. ฉบับที่ 108/2557 เพิ่มคีตามีนเป็นยาเสพติดในบัญชีแนบท้าย แนวทางการดำเนินการส่งเข้ารับการบำบัด เน้นย้ำการรายงานผลการดำเนินงานในระบบ Nispa การติดตามผู้ผ่านการบำบัดรักษา และการจัดทำแผนงานกองทุนแม่ของแผ่นดินกรุงเทพมหานคร ทั้งนี้เขตสวนหลวงได้รายงานผลการดำเนินงานด้านการป้องกัน การบำบัดรักษา และการปราบปรามยาเสพติดในพื้นที่ การดำเนินงานตามนโยบายไทยนิยม ยั่งยืน

new240-861_0203.jpg new.240861_0201.jpgโปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ webmaster@oncb.go.th
ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม :
ชื่อ/e-mail ของคุณ :


 


ข่าวล่าสุด
[Title1,1] >> [VisitedCounts1,1] : view
[Title1,2] >> [VisitedCounts1,2] : view
[Title1,3] >> [VisitedCounts1,3] : view
[Title1,4] >> [VisitedCounts1,4] : view
[Title1,5] >> [VisitedCounts1,5] : view