SharePoint

ปปส.กทม.เข้าร่วมประชุมคณะทำงานศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดเขตมีนบุรี ครั้งที่ 3/2561 ณ ห้องประชุมชั้น 1 ศาลาประชาคมเมืองมีนถิ่นทอง สำนักงานเขตมีนบุรี

new200661_0306.jpg

วันที่ 20 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 น. ปปส.กทม. โดย นายทศพร ชาตรี ผู้อำนวยการส่วนตรวจสอบทรัพย์สินและบังคับโทษปรับ เข้าร่วมประชุมคณะทำงานศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดเขตมีนบุรี ครั้งที่ 3/2561 ณ ห้องประชุมชั้น 1 ศาลาประชาคมเมืองมีนถิ่นทอง สำนักงานเขตมีนบุรี ซึ่งมีนายไพโรจน์ จันทรอด ผู้อำนวยการเขตมีนบุรี เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย หัวหน้าฝ่าย สำนักงานเขตมีนบุรี สถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี ผู้แทนผู้อำนวยการสถานศึกษาในพื้นที่ ภาคประชาชน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งสิ้น 40 คน สรุปประเด็นการประชุม ดังนี้
1. ประธานฯ แจ้งให้ที่ประชุมทราบ นโยบาย กทม. ในการดำเนินงานด้านยาเสพติด พร้อมเน้นย้ำให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่โดยกระบวนการมีส่วนร่วมของภาคประชาชน การจัดกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลกวันที่ 26 มิถุนายน ซึ่งเขตมีนบุรีกำหนดจัดนิทรรศการในวันที่ 25-29 มิถุนายน 2561 ณ บริเวณศาลาประชาคมเมืองมีนถิ่นทอง สำนักงานเขตมีนบุรี
2. ผู้แทนสถานศึกษา ได้รายงานผลการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด โดยใช้แนวทางตามโครงการห้องเรียนสีขาว การตรวจคัดกรองนักเรียนกลุ่มเสี่ยง การจัดกิจกรรมที่สร้างสรรค์ การให้ความรู้เรื่องโทษและพิษภัยยาเสพติด และร่วมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ในวันสำคัญต่างๆ พร้อมทั้งได้หารือแนวทางการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา เพื่อลดปัญหานักเรียนที่มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด
3. สถานีตำรวจนครบาลรายงานผลการจับกุมยาเสพติดในพื้นที่ รวมถึงกลุ่มเสี่ยง แหล่งมั่วสุมและตัวยาเสพติดที่พบการแพร่ระบาดยังเป็นยาบ้า ไอซ์ กัญชา
3. ผู้แทน ปปส.กทม. ได้รายงานสถานการณ์ปัญหายาเสพติดกรุงเทพมหานครในภาพรวม ชี้แจงแนวทางการรณรงค์ประชาสัมพันธ์และจัดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) ประจำปี 2561 เน้นย้ำการรายงานผลการดำเนินงานในระบบ Nispa เพื่อนำเข้าผลการประเมินสถานะชุมชนรอบที่ 2 และติดตามผลการดำเนินงานตามนโยบายไทยนิยม ยั่งยืน เวทีที่ 4 ทั้งนี้ เขตมีนบุรีได้จัดทำแผนการลงพื้นที่ชุมชน ตามโครงการไทยนิยม ยั่งยืน เพื่อขับเคลื่อนงานแก้ไขปัญหาเสพติดในชุมชน และการลงพื้นที่เป้าหมายชุมชนเพื่อดำรงสถานะความเข้มแข็งชุมชน พร้อมแจ้งผลการตรวจปัสสาวะทหารเกณฑ์ และข้อร้องเรียน 1386

new200661_0305.jpg new200661_0304.jpg new200661_0302.jpgโปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ webmaster@oncb.go.th
ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม :
ชื่อ/e-mail ของคุณ :


 


ข่าวล่าสุด
[Title1,1] >> [VisitedCounts1,1] : view
[Title1,2] >> [VisitedCounts1,2] : view
[Title1,3] >> [VisitedCounts1,3] : view
[Title1,4] >> [VisitedCounts1,4] : view
[Title1,5] >> [VisitedCounts1,5] : view