วันที่ 10 มีนาคม 2559 สำนักงาน ปปส.กทม. นำโดย นางสาวจันทร์เพ็ญ จิตร์วิวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วย สน.บางชัน สำนักงานเขตคันนายาว เจ้าหน้าที่ทหาร ชป.พท.ร.12 พัน.3 รอ. และตัวแทนชุมชนสุเหร่าแดง ร่วมประชุมแนวทางแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่ชุมชนสุเหร่าแดง โดยมีผลการประชุมดังต่อไปนี้
1.สำนักงานเขตคันนายาวจะดำเนินการเชิญกรรมการมัสยิดชุมชนสุเหร่าแดงและชุมชนใกล้เคียงมาพูดคุย เพื่อสร้างเครือข่ายการแจ้งข้อมูลผู้ค้า/ผู้เสพ ในชุมชนสุเหร่าแดงและชุมชนข้างเคียงซึ่งจะนำไปสู่การดำเนินการในด้านปราบปรามต่อไป
2.สน.บางชัน จะนำข้อมูลเรื่องร้องเรียน ผู้ค้า/ผู้เสพ ที่ปปส.กทม.ได้ดำเนินการตรวจสอบข้อมูลจากฐานข่าวสำนักงานป.ป.ส. เพื่อนำไปตรวจสอบการข่าวเชิงลึก
3.สำนักงานเขตคันนายาว สน.บางชัน และ ปปส.กทม. จะดำเนินการสำรวจจุดเสี่ยงแหล่งมั่วสุมยาเสพติด เพื่อนำไปสู่การปรับสภาพแวดล้อมมิให้เป็นแหล่งมั่วสุม และจะจัดกิจกรรมเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับเด็กและเยาวชนไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด

