SharePoint

เข้าร่วมการประชุมชี้แจงการประเมินสถานะหมู่บ้าน/ชุมชนเข้มแข็งเอาชนะยาเสพติด พื้นที่กรุงเทพมหานคร รอบที่ 2 ปี 2562 กลุ่มพื้นที่กลาง

S__7561229.jpg

 

       วันที่ 6 สิงหาคม 2562 เวลา 09.30 น. ปปส.กทม. โดยนางสาวสุวรรณา ว่องวาณิช ผู้อำนวยการส่วนประสานพื้นที่/หัวหน้าชุดอำนวยการประสานและสนับสนุนการดำเนินงานกลุ่มพื้นที่กรุงเทพกลาง เข้าร่วมการประชุมชี้แจงการประเมินสถานะหมู่บ้าน/ชุมชนเข้มแข็งเอาชนะยาเสพติด พื้นที่กรุงเทพมหานคร รอบที่ 2 ปี 2562 กลุ่มพื้นที่กลาง โดยมี ว่าที่ร้อยตรีนิพนธ์ พูลชะโก ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตห้วยขวาง รักษาราชการแทนผู้อำนวยการเขตห้วยขวาง เป็นประธาน มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้แทนภาคีในพื้นที่ ประกอบด้วย สำนักงานเขต สถานีตำรวจนครบาล ศูนย์บริการสาธารณสุข กกล.รส. ภาคประชาชน และชุดอำนวยการประสานและสนับสนุนการดำเนินงานกลุ่มพื้นที่กรุงเทพกลาง ปปส.กทม. ทั้ง 9 เขต ได้แก่ เขตดินแดง เขตห้วยขวาง เขตสัมพันธวงศ์ เขตพญาไท เขตราชเทวี เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เขตวังทองหลาง เขตดุสิต และเขตพระนคร ได้ร่วมกันพิจารณาตรวจสอบ และยืนยันข้อมูลการสำรวจสภาพปัญหายาเสพติดระดับหมู่บ้าน/ชุมชน รอบที่ 2 ปี 2562 และร่วมกันจัดทำข้อมูลการประเมินสถานะชุมชนของแต่ละเขต ซึ่งผลการประเมินระดับหมู่บ้าน/ชุมชน ในรอบนี้ ศป.ปส.เขต จะนำไปบันทึกผล ผ่านระบบ NISPA ให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2562 เพื่อให้ได้ข้อมูลผลการประเมินสถานะชุมชนที่ตรงกับสภาพปัญหายาเสพติดที่เกิดขึ้นจริงในพื้นที่ และนำผลการประเมินดังกล่าวไปใช้ประโยชน์ในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในระดับพื้นที่ต่อไป ผู้เข้าร่วมประชุมรวมทั้งสิ้น 90 คน ณ ห้องประชุมชั้น 4 สำนักเขตห้วยขวาง

 

S__7561228.jpg  S__7561232.jpg  S__7561231.jpg

S__7561230.jpg  S__7561227.jpgโปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ webmaster@oncb.go.th
ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม :
ชื่อ/e-mail ของคุณ :


 


ข่าวล่าสุด
[Title1,1] >> [VisitedCounts1,1] : view
[Title1,2] >> [VisitedCounts1,2] : view
[Title1,3] >> [VisitedCounts1,3] : view
[Title1,4] >> [VisitedCounts1,4] : view
[Title1,5] >> [VisitedCounts1,5] : view