SharePoint

ปปส.กทม.เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดเขตบางบอน ครั้งที่ 2/2561 ณ ห้องประชุมเอกชัย 2 สำนักงานเขตบางบอน

94648.jpg

วันที่  28 มี.ค. 2561 เวลา 14.00 น. ปปส.กทม. โดยนางสาวพจนา ด้วงคำภา เจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดอำนวยการประสานและสนับสนุนการดำเนินงานกลุ่มพื้นที่กรุงธนใต้ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดเขตบางบอน ครั้งที่ 2/2561 ณ ห้องประชุมเอกชัย 2 สำนักงานเขตบางบอน โดยมีนางพวงเพ็ญ ชื่นค้า ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตบางบอน เป็นประธานการประชุม ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตบางบอน ศูนย์บริการสาธารณสุข 65 รักษาสุข บางบอน ผู้แทนจากสถานศึกษาในพื้นที่ สน.บางบอน สน.บางขุนเทียน สน.แสมดำ สน.ท่าข้าม กกล.รส.เขตบางบอน ผู้แทนจากสำนักงานคุมประพฤติกรุงเทพมหานคร 8 ประธานอาสาสมัครเฝ้าระวังภัยและยาเสพติดเขตบางบอน ประธานกรรมการประสานงาน ศูนย์ อปพร.เขตบางบอน และเครือข่ายกองทุนแม่ของแผ่นดินเขตบางบอน รวมทั้งสิ้น 25 คน สรุปสาระสำคัญการประชุม ดังนี้

1. ประธานแจ้งที่ประชุมทราบเรื่องแผนการดำเนินงานตามโครงการไทยนิยม ยั่งยืน โดยมีการจัดทำแผนปฏิบัติการ ติดตามผลการดำเนินงานเป็นระยะ และรายงานผลในระบบ NISPA โดยดำเนินงานไปพร้อมกับแผนประชารัฐร่วมใจ ปลอดภัยยาเสพติด พ.ศ.2561
2. รายงานผลการดำเนินงานด้านการปราบปรามยาเสพติด ผลการจับกุมคดียาเสพติดของ สน.ในพื้นที่
3.รายงานผลการดำเนินงานด้านการป้องกันยาเสพติดของสถานศึกษาในพื้นที่ และการดำเนินงานกองทุนแม่ของแผ่นดินในพื้นที่เขตบางบอน
4. รายงานผลด้านการบำบัดรักษายาเสพติด และการบำบัดฟื้นฟูฯ
5. ผลการประเมินสถานะชุมชน รอบที่ 1/2561 ในพื้นที่เขตบางบอน มีทั้งหมดจำนวน 12 ชุมชน มีปัญหายาเสพติทระดับมาก 3 ชุมชน ระดับน้อย 2 ชุมชน และไม่มีปัญหายาเสพติด 6 ชุมชน อยู่ระหว่างการนำเข้าข้อมูลในระบบ 1 ชุมชน
6. รายงานสถานการณ์ยาเสพติดที่แพร่ระบาดเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะคีตามีน ทั้งนี้ได้มีการเน้นย้ำให้มีการเฝ้าระวังและแจ้งเบาะแสผ่านสายด่วน 1386
7. การชี้แจงแนวทางการตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะของผู้เข้ารับการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการ พื้นที่กรุงเทพมหานคร ประจำปี 2561 ในพื้นที่เขตบางบอน ซึ่งมีกำหนดวันทำการตรวจเลือก วันที่ 3 เม.ย. 61 ณ วัดบางบอน ถนนเอกชัย 119 แขวงและเขตบางแค
94651.jpg 94652.jpg 94653.jpg


โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ webmaster@oncb.go.th
ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม :
ชื่อ/e-mail ของคุณ :


 


ข่าวล่าสุด
[Title1,1] >> [VisitedCounts1,1] : view
[Title1,2] >> [VisitedCounts1,2] : view
[Title1,3] >> [VisitedCounts1,3] : view
[Title1,4] >> [VisitedCounts1,4] : view
[Title1,5] >> [VisitedCounts1,5] : view