SharePoint

สนง.ปปส.ภ.8 เข้าร่วมประชุม ขับเคลื่อนแผนประชารัฐร่วมใจสร้างหมู่บ้านชุมชน มั่นคง ปลอดภัยยาเสพติด อย่างยั่งยืน ณ ศาลากลางจังหวัดกระบี่

2704591 (2).jpg

      วันที่ 27 เมษายน 2559 นำโดย นายประสาร หยงสตาร์ ผอ.ส่วนวิเคราะห์ข้อมูลข่าวและเฝ้าระวัง นายชัชชัย ไฝ่ขาว นวค.ชำนาญการ นายอานุภาพ หอมประกอบ นสส.ชำนาญการ ผู้แทน สนง.ปปส.ภ.8 เข้าร่วมประชุม ขับเคลื่อนแผนประชารัฐร่วมใจสร้างหมู่บ้านชุมชน มั่นคง ปลอดภัยยาเสพติด อย่างยั่งยืน ณ ศาลากลางจังหวัดกระบี่ เวลา 13.30 น. โดยมีปลัดจังหวัด นายสมศักดิ์ เวชพานิช เป็นประธาน ผู้เข้าร่วมประกอบด้วย เจ้าหน้าที่ชุดปฎิบัติการประจำตำบล จำนวน 10 ชุด ในพื้นที่ 8 อำเภอ ของจังหวัดกระบี่ เพื่อชี้่แจงแนวทาง การดำเนินการตามกระบวนการ 9 ขั้นตอน สู่ชุมชน เข้มแข็ง พร้อมกันในทุกอำเภอ และการใช้จ่ายงบประมาณดำเนินการของชุดปฏิบัติการ   สำนักงาน ปปส.ภาค 8 ชี้แจง การบันทึกผลการปฎิบัติในระบบสารสนเทศยาเสพติดจังหวัด (nispa) ซึ่งได้กำหนดรูปแบบเพิ่มเติม หัวข้อการรายงานแผนป้องกันยาเสพติดเพิ่มเติม จำนวน 3 หัวข้อ ได้แก่ ข้อมูลชุดปฎิบัติการ ข้อมูลพื้นฐาน กิจกรรมที่ดำเนินการ โดยหากขั้นตอนใดดำเนินการแล้ว ก็สามารถรายงานผล ได้ทันที ตามแผนประชารัฐ ซึ่งจังหวัดกระบี่ ได้ขับเคลื่อนการทำงานพร้อมกันในทุกอำเภอ ๆ ล่ะ 1 หมู่บ้าน / ส่วนการดำเนินงานตามแผน 9 ขั้นตอน ควบคู่กับการบังคับใชั้กฎหมายที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ นั้น สามารถดำเนินการได้จนถึงเดือนกันยายน นี้่ ทั้งนี้่ ประธานได้เน้นย้ำให้แสวงหาความร่วมมือจากภาคประชาชน เน้นการทำงานป้องกันกับมวลชนในเชิงบวกเป็นหลัก ทั้งกลุ่มเยาวชน สถานประกอบการ ในพื้นที่ ส่วนด้านการปราบปรามที่ไม่สามารถดำเนินการได้ในพื้นที่ สามารถแจ้งมายัง ศอ.ปส.จ. เพื่อดำเนินการเพิ่มเติมควบคู่กับการ ตั้งจุดตรวจ จุดสกัดในพื้นที่ได้ ทั้งนี้การสร้างบรรรยากาศการทำงานที่ดี การสร้างความเชื่อมั่นเพื่้อให้เกิดความร่วมมือของภาคประชาชน จะทำให้งานประสบความสำเร็จได้

2704591 (3).jpg โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ webmaster@oncb.go.th
ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม :
ชื่อ/e-mail ของคุณ :


 


ข่าวล่าสุด
[Title1,1] >> [VisitedCounts1,1] : view
[Title1,2] >> [VisitedCounts1,2] : view
[Title1,3] >> [VisitedCounts1,3] : view
[Title1,4] >> [VisitedCounts1,4] : view
[Title1,5] >> [VisitedCounts1,5] : view