ปปส.ภ.8 ดำเนินการขายทอดตลาดทรัพย์สินของกองทุนป้องกัน ปราบปราม และแก้ไขปัญหายาเสพติด ครั้งที่ 5/2568 ประเภททองรูปพรรณ เครื่องประดับ วัตถุมงคล ยานพาหนะ ที่ดิน และสิ่งปลูกสร้าง จำนวน 97 รายการ

เมื่อวันที่ : 22 ก.ค. 2568 16:18
หน่วยงาน : สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภาค 8
33 ครั้ง


วันจันทร์ที่ 21 กรกฎาคม 2568 เวลา 10.00 น. นายรัชพล ปาละกูล ผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 8 เป็นประธานคณะกรรมการขายทอดตลาดทรัพย์สินและคณะ ดำเนินการขายทอดตลาดทรัพย์สินของกองทุนป้องกัน ปราบปราม และแก้ไขปัญหายาเสพติด ครั้งที่ 5/2568 ประเภททองรูปพรรณ เครื่องประดับ วัตถุมงคล ยานพาหนะ ที่ดิน และสิ่งปลูกสร้าง จำนวน 97 รายการ

ณ สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภาค 8 เลขที่ 102/27​ หมู่ที่​ 9 นิคมพัฒนาซอย 2 ตำบลขุนทะเล​ อำเภอเมือง​ จังหวัดสุราษฎร์ธานี​

โดยการประมูลครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมประมูลสู้ราคา จำนวน 29 คน โดยสามารถขายทอดตลาดทรัพย์สินได้ทั้งสิ้น จำนวน 78 รายการ รวมมูลค่าทรัพย์สินที่ขายได้ จำนวน 4,637,220 บาท ทรัพย์สินที่ขายไม่ได้ จำนวน 19 รายการ เนื่องจากไม่มีผู้สู้ราคา จะดำเนินการเสนอขายใหม่ในครั้งต่อไป

ข่าวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

YouTube Instagram TikTok X Threads search download
Q&A FAQ