นายศิรินทร์ยา สิทธิชัย รองเลขาธิการ ป.ป.ส. เป็นประธานในพิธีปิดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการใช้นิติวิทยาศาสตร์ในการสืบสวนคดียาเสพติด รุ่นที่ 3

เมื่อวันที่ : 2 ก.พ. 2558 00:00
หน่วยงาน : สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด
3 ครั้ง
นายศิรินทร์ยา สิทธิชัย รองเลขาธิการ ป.ป.ส. เป็นประธานในพิธีปิดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการใช้นิติวิทยาศาสตร์ในการสืบสวนคดียาเสพติด รุ่นที่ 3

Info15020201_Boss3_1.jpg

วันที่ 30 มกราคม 2558 เวลา 12.00 น. นายศิรินทร์ยา สิทธิชัย รองเลขาธิการ ป.ป.ส. เป็นประธานในพิธีปิดโครงการฝึกอบรมหลักสูตร การใช้นิติวิทยาศาสตร์ในการสืบสวนคดียาเสพติด รุ่นที่ 3 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 - 30 มกราคม 2558 ณ โรงแรมไพน์เฮิร์ท กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ จังหวัดปทุมธานี สำหรับการฝึกอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพข้าราชการที่ปฏิบัติงานด้านการสืบสวนปราบปรามและการตรวจค้น สังกัด กรมราชทัณฑ์ กรมสอบสวนคดีพิเศษ กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด และสำนักงาน ป.ป.ส. ทั้งในส่วนกลางและภูมิภาค รวมจำนวน 50 นาย ให้ได้รับการพัฒนาความรู้ ความเข้าใจในกระบวนการ ขั้นตอนและวิธีการเก็บพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ การวิเคราะห์เชื่อมโยงการกระทำความผิดและผู้กระทำความผิดโดยใช้หลักนิติวิทยาศาสตร์และกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ เพื่อให้สามารถปฏิบัติงานด้านการสืบสวนปราบปรามได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

 

Info15020201_Boss3_2.jpg 

Info15020201_Boss3_3.jpg 

Info15020201_Boss3_4.jpg 

YouTube Instagram TikTok X Threads search download
Q&A FAQ