รองเลขาธิการ ป.ป.ส. เป็นประธานเปิดอบรมหลักสูตร "การวิเคราะห์และรายงานข่าวยาเสพติด รุ่นที่ 2" เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของเจ้าหน้าที่

เมื่อวันที่ : 17 พ.ค. 2561 00:00
หน่วยงาน : สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด
33 ครั้ง
รองเลขาธิการ ป.ป.ส. เป็นประธานเปิดอบรมหลักสูตร "การวิเคราะห์และรายงานข่าวยาเสพติด รุ่นที่ 2" เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของเจ้าหน้าที่

17-5-61-niyom01.jpg 

วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 นายนิยม เติมศรีสุข รองเลขาธิการ ป.ป.ส. เป็นประธานเปิดการอบรมหลักสูตร "การวิเคราะห์และรายงานข่าวยาเสพติด รุ่นที่ 2" โดยมี เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. ที่ปฏิบัติงานด้านข้อมูลการข่าวและการเฝ้าระวังจากกอง/สำนัก   ที่เกี่ยวข้องทั้งส่วนกลางและภูมิภาค เข้าร่วม รวม 25 คน ณ ห้องประชุมชิดชัย วรรณสถิตย์ วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเพิ่มทักษะ พัฒนาความรู้ ความเข้าใจ ด้านการข่าวและเฝ้าระวังให้ดียิ่งขึ้น และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปสู่การรายงานข้อมูลข่าวสาร และวิเคราะห์สถานการณ์ปัญหายาเสพติดได้ดียิ่งขึ้น

17-5-61-niyom03.jpg17-5-61-niyom04.jpg 

17-5-61-niyom05.jpg17-5-61-niyom06.jpg 

ข่าวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

YouTube Instagram TikTok X Threads search download
Q&A FAQ