SharePoint

ปปส.ภ.8 ปฏิบัติราชการพื้นที่จังหวัดกระบี่

    วันที่ 2-3 พฤษภาคม 2560 ผู้แทน ปปส.ภ.8 นายชัชชัย ไฝ่ขาว นวค.ชำนาญการ ส่วนประสานพื้นที่/นส.ศิริขวัญ เพชรช่วย นสส.ชำนาญการ ปฏิบัติราชการพื้นที่จังหวัดกระบี่ ดังนี้

0305601 (1).jpg 

   1.ตรวจสอบข้อมูลเรื่องร้องเรียนในพื้นที่ ม.7 ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ตามหนังสือร้องเรียน ผ่าน สปป.

   2.ประสาน ศอ.ปส.จ.กระบี่ เกี่ยวกับแนวทางการเบิกจ่ายงบประมาณ 6 เดือนหลัง ติดตามข้อมูลการดำเนินการกับเจ้าหน้าที่รัฐ ซึ่ง สปป.ประสานให้ติดตามผลการดำเนินการ ทาง ศอ.ปส.จ.กระบี่

0305601 (2).jpg 0305601 (3).jpg

   3.วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 เวลา10.00 -12.00น. นส ศิริขวัญฯเป็นวิทยากร บรรยายกฎหมายยาเสพติดที่กองร้อย อส.จ.กระบี่ โครงการเยาวชนอาสารักษาดินแดนต้านภัยยาเสพติดจัหวัดกระบี่ ซึ่งมีผู้เข้ารับการอบรม เป็นกลุ่มเสี่ยงซึ่งกำลังศึกษา อยู่ใน กศน.ทั้ง 8 อำเภอของจังหวัดกระบี่ จำนวน 100 คน โดยมีการให้ความรู้ในเรื่องกฎหมายยาเสพติด การป้องกันตนเองไม่ให้เข้าไปเกี่ยวข้อง กับยาเสพติด

   4.ประสาน ติดตาม การดำเนินงานศป.ปส.อ เหนือคลอง เนื่องจากวันนี้เป็นวันประชุมกำนัน ผู้ใหญ่บ้านแพทย์ฯ ผช.ผู้ใหญ่บ้านประจำเดือนของอำเภอเหนือคลอง  ซึ่งมี จนท.สนับสนุนงานยาเสพติด จึงได้ประสานแนะนำและสอบถามถึงการดำเนินงานและ ปัญหา อุปสรรค ในการดำเนินงานของศูนย์อำเภอ

   4.1 เรื่ิองการประเมิน ม/ช ของอำเภอเหนือคลองได้ดำเนินการนำเข้าผลการประเมินเรียบร้อยแล้ว และได้มีการรับรองการตรวจสอบ ยืนยัน ในที่ประชุม ศอ ปส.จ.กบ.เมื่อวันที่ 27 เม.ย. 2560 ไปแล้ว

  4.2 ประเมินสถานการณ์ในพื้นที่ ม/ช ที่จะต้องใช้มาตรการต่างๆเขาไปรักษาสถานะ ม/ช ให้มีความยั่งยืนและลดจำนวนผู้ค้า ให้ ปชช มีความปลอดภัยจากยาเสพติดใช้ชีวิตอย่างปกติสุข

 4.3 การติดตามช่วยเหลือผู้ผ่านการบำบัด ของอำเภอเหนืองคลอง ไม่มีผู้ขอรับทุนสนับสนุนช่วยเหลือในการประกอบอาชีพ  เนื่องจากผู้ผ่านการบำบัดทั้ง2ระบบ มีอาชีพส่วนใหญ่เป็นผู้มีอาชีพทำสวนปาล์ม กับสวนยางและรับจ้างอยู่แล้ว

  4.4 สำหรับการเบิกจ่ายงบประมาณของศป.ปส.อ.เหนือคลอง อยู่ระหว่างการดำเนินการเร่งรัดการเบิกจ่าย

  4.5การดำเนินการคัดเลือกทหารของ อ.เหนือคลอง ที่ ผ่านมามีการคัดเลือกทั้งหมด 33 ราย พบผลบวกจำนวน 18 ราย ซึ่งได้ดำเนินการส่งเข้ารับการบำบัดรักษาต่อไปโปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ webmaster@oncb.go.th
ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม :
ชื่อ/e-mail ของคุณ :