SharePoint

สนง.ปปส.ภ.8 ร่วมประชุมชุดปฏิบัติการตำบล ครู ก. เพื่อซักซ้อมเตรียมการประชุมเชิงปฏิบัติการแผนประชารัฐฯให้กับชุดปฏิบัติการครู ข.

1804591 (1).jpg

    วันที่ 18 เม.ย.59 เวลา 09.30 น.นายอดุลย์ งามผิว นวค.ชก. ผู้แทน สนง.ปปส.ภ.8 ร่วมประชุมชุดปฏิบัติการตำบล ครู ก. เพื่อซักซ้อมเตรียมการประชุมเชิงปฏิบัติการแผนประชารัฐฯให้กับชุดปฏิบัติการครู ข. จาก 13 อำเภอเป้าหมาย จังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันที่ 19 เม.ย.59 ณ ห้องประชุมชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช ช่วงบ่าย ลงพื้นที่หมู่บ้านเป้าหมาย โดยร่วมกับทีมชุดปฏิบัติการตำบล (ครู ก.) นายกฤตนัย หงส์ทอง และชุดปฏิบัติการ ครู ข.อำเภอสิชล ประกอบด้วย ร.อ.ชอบ บริบูรณ์ รอง ผบ.ค่ายฝึกการรบพิเศษสิชล และนายพัฒนากร ช่างทอง ผู้แทน ศป.ปส.อ.สิชล ลงพื้นที่สืบสถาพหมู่บ้านเป้าหมาย 2 หมู่บ้าน ได้แก่

     1) หมู่ 6 บ้านทุ่งคา ต.ทุ่งปรัง พบปะนายสายันฯผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน นายอัษฎาวุฒิฯ ผรส. แกนนำหมู่บ้าน และแกนนำเยาวชน เพื่อสอบถามข้อมูลสถานการณ์ยาเสพติด ปัญหาอาชญากรรม กลุ่มองค์และข้อมูลพื้นฐานต่างๆของหมู่บ้าน 

     2) หมู่ 7 บ้านบางดี ต.เสาเภา พบปะนายณรงค์ชัย เห็นพร้อม ผญบ.

    จากการพูดคุยสอบถามเรื่องสถานการณ์ยาเสพติดในหมู่บ้าน ผู้นำทั้ง 2 หมู่บ้านได้ให้ข้อมูลที่คล้ายกันว่าในช่วงปี 57-58 ที่ผ่านมา ในหมู่บ้านมีปัญหาการแพร่ระบาดของยาเสพติด  ซึ่งได้มีการนำตัวส่งเข้าค่ายวิวัฒน์พลเมือง /ค่ายปรับเปลี่ยนพฤติกรรมผู้เสพ ตามนโยบายแล้ว สำหรับปัญหายาเสพติดในปัจจุบันที่ยังคงมีอยู่ได้แก่การแพร่ระบาดของน้ำต้มพืชกระท่อมในกลุ่มเยาวชน ส่วนยาบ้า ไอซ์ และกัญชาไม่มีในหมู่บ้าน

   นอกจากนั้นยังได้ชี้แจงแนวทางการดำเนินงานแผนประชารัฐ ให้ผู้นำหมู่บ้านได้รับทราบและขอความร่วมมือในการดำเนินการเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับหมู่บ้านตามแนวทาง 9 ขั้นตอน ซึ่งทีมครู ก.และครู ข.จะได้ลงพื้นที่ปฏิบัติการตามแผนต่อไปโปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ webmaster@oncb.go.th
ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม :
ชื่อ/e-mail ของคุณ :