SharePoint

ปปส.กทม.จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจผู้ประกอบการ/ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล (HR) ของสถานประกอบกิจการญี่ปุ่นที่ดำเนินกิจการในไทย พื้นที่สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานกรุงเทพมหานครพื้นที่ 3 (สรพ.3)

new250761_0309.jpg

วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.00 น. สพป. ร่วมกับ ปปส.กทม. จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจผู้ประกอบการ/ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล (HR) ของสถานประกอบกิจการญี่ปุ่นที่ดำเนินกิจการในไทย พื้นที่สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานกรุงเทพมหานครพื้นที่ 3 (สรพ.3) ประกอบด้วย พื้นที่เขตคลองเตย บางนา ประเวศ พระโขนง วัฒนา และเขตสวนหลวง ณ โรงแรมคิงปาร์ค อเวนิว เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบการจัดการด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบการ ตลอดจนขั้นตอน แนวปฏิบัติที่ถูกต้องเมื่อพบผู้เสพ/ผู้ค้ายาเสพติดในสถานประกอบการ และกำหนดช่องทางการติดต่อสื่อสารระหว่างสถานประกอบการและหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ โดยมี นายมานะ ศิริพิทยาวัฒน์ ผู้อำนวยการกองกฎหมาย เป็นประธานเปิดการประชุม และบรรยายพิเศษในหัวข้อ ทิศทางนโยบายการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ทั้งนี้ ว่าที่ร้อยตรี เสนีย์ สุวรรณ์ทอง ผู้อำนวยการส่วนวิเคราะห์ข่าวและเฝ้าระวัง ปปส.กทม. ได้บรรยายหัวข้อ สถานการณ์ปัญหายาเสพติดในปัจจุบัน และสภาพปัญหายาเสพติดในสถานประกอบการ และนายจักรี เปรมสมิทธ์ ที่ปรึกษาด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในชุมชน ปปส.กทม. ได้บรรยายหัวข้อ ประสบการณ์การดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบการญี่ปุ่นในพื้นที่ เพื่อให้ความรู้และร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบการ ระหว่างหน่วยงานภาครัฐกับผู้ประกอบการในพื้นที่กรุงเทพมหานคร มีผู้เข้าร่วมประกอบด้วย ผู้ประกอบการ/ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล (HR) ของสถานประกอบการสมาชิกหอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพ (JCC) ในพื้นที่ สรพ. 3 ผู้แทนหอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพ (JCC) ผู้แทนกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด ผู้แทนสำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ผู้แทนสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานกรุงเทพมหานคร ผู้อำนวยการส่วนป้องกันยาเสพติดในกลุ่มแรงงาน เจ้าหน้าที่ สพป. และเจ้าหน้าที่ ปปส.กทม. รวมทั้งสิ้น 85 คน

new250761_0306.jpg new250761_0307.jpg new250761_0308.jpg

new250761_0303.jpgโปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ webmaster@oncb.go.th
ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม :
ชื่อ/e-mail ของคุณ :


 


ข่าวล่าสุด
[Title1,1] >> [VisitedCounts1,1] : view
[Title1,2] >> [VisitedCounts1,2] : view
[Title1,3] >> [VisitedCounts1,3] : view
[Title1,4] >> [VisitedCounts1,4] : view
[Title1,5] >> [VisitedCounts1,5] : view