SharePoint

ปปส.กทม.ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือภายใต้โครงการร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือภายใต้โครงการ นิคมอุตสาหกรรมร่วมใจต้านภัยยาเสพติด

569991.jpg

 

       วันที่ 4 มิถุนายน​ 2562 เวลา 13.00 น. ปปส.กทม. นำโดย นายเอกวิชช์ บุญถนอม นักสืบสวนสอบสวนชำนาญการ พร้อมด้วยนายบุญส่ง ไตรขันธ์ นักวิเคราะห์​นโยบาย​และ​แผน​ชำนา​ญ​การ และเจ้าหน้าที่​จาก ปปส.กทม. ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือภายใต้โครงการ "นิคมอุตสาหกรรมร่วมใจต้านภัยยาเสพติด" ระหว่าง ปปส.กทม. สน.บางชัน สำนักงานเขตคันนายาว​ กองร้อยรักษาความสงบเขตคันนายาว ศูนย์บริการสาธารณสุข 56 กต.ตร.สน.คันนายาว และ นิคมอุตสาหกรรมบางชัน ณ ห้องประชุม​บริษัท​จินซาน อีเล็คโทรนิคส์​ อินดัสเตรียล(ไทยแลนด์)​ โดยมี พ.ต.อ.สมบัติ หงษ์ทอง รองผู้บังคับการ​ตำรวจนครบาล 4 เป็นประธาน และมีผู้เข้าร่วมทั้งหมด จำนวน 30 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบการและนิคมอุตสาหกรรม เพื่อให้เกิดการบูรณาการในการดำเนินงานร่วมกันในการแก้ไขปัญหายาเสพติดให้เกิดผลเป็นรูปธรรม บทบาทของ ปปส.กทม. จะให้การสนับสนุนการดำเนินงานร่วมกันทั้งด้านป้องกันและปราบปรามและแก้ไขปัญหา
ยาเสพติด สนับสนุนข้อมูลทางวิชาการ สื่อต้นแบบ วิทยากรให้ความรู้ ตลอดจนให้คำปรึกษาแนะนำด้านการพัฒนาผลิตสื่อเพื่อใช้รณรงค์เผยแพร่ในสถานประกอบการ และด้านปัญหาข้อกฎหมายและการบังคับใช้กฎหมายตามกฎหมายเกี่ยวกับยาเสพติด และหน่วยงานภาคีได้ลงพื้นที่ ณ บริษัท​จินซาน อีเล็คโทรนิคส์​ อินดัสเตรียล(ไทยแลนด์) เพื่อตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะของพนักงาน ผลการปฏิบัติ ตรวจพนักงานทั้งหมด

 

569983.jpg  569984.jpg

569988.jpg  569988.jpgโปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ webmaster@oncb.go.th
ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม :
ชื่อ/e-mail ของคุณ :


 


ข่าวล่าสุด
[Title1,1] >> [VisitedCounts1,1] : view
[Title1,2] >> [VisitedCounts1,2] : view
[Title1,3] >> [VisitedCounts1,3] : view
[Title1,4] >> [VisitedCounts1,4] : view
[Title1,5] >> [VisitedCounts1,5] : view