SharePoint

ปปส.กทม.ดำเนินการตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะของผู้เข้ารับการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการพื้นที่กรุงเทพมหานคร ประจำปี 2561 ณ วัดหลักสี่ เขตหลักสี่

S__7045234.jpg

วันที่ 4 เมษายน 2561 ปปส.กทม. โดยนางสาวปัฐมาภรณ์ ปราบปรี นักสืบสวนสอบสวนปฎิบัติการและนางสาวจุฑารัตน์ ผ่องพรรณ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน และเจ้าหน้าที่ชุดอำนวยการประสานและสนับสนุนการดำเนินงานกลุ่มพื้นที่กรุงเทพเหนือ ร่วมกับ สำนักงานเขตหลักสี่ เจ้าหน้าที่ทหาร ร.2 พัน 1 รอ. สน.ทุ่งสองห้อง ศูนย์บริการสาธารณสุข 53 และอาสาสมัครเฝ้าระวังภัยและยาเสพติดดำเนินการตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะของผู้เข้ารับการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการพื้นที่กรุงเทพมหานคร ประจำปี 2561 ณ วัดหลักสี่ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร เพื่อดำเนินการค้นหาผู้เสพผู้ติดยาเสพติด และนำเข้าสู่กระบวนการบำบัดรักษา ตามนโยบายของรัฐบาล ภายใต้ประกาศ คสช. ที่ 108/2557 โดยร่วมกับกระทรวงมหาดไทย กระทรวงกลาโหม กระทรวงสาธารณสุข และกรุงเทพมหานคร เพื่อบูรณาการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่อย่างเป็นรูปธรรม โดยมีผู้เข้ารับการตรวจคัดเลือกฯ ทั้งสิ้น 504 คน ผู้ได้รับการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด รวมจำนวน 340 คน ผลตรวจปัสสาวะเบื้องต้นพบ (เมทแอมเฟตามีน) จำนวน 7 คน โดยจำแนกเป็นผู้ที่จับได้ใบแดง 1 คน ใบดำ 6 คน โดยนัดเข้ารับการบำบัดรักษาที่ศูนย์ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมกรุงเทพมหานคร จำนวน 6 คน และส่งต้นสังกัด 1 คน
ปัญหาอุปสรรคที่พบ คือ เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการสาธารณสุข 53 ยังไม่ทราบแนวทางและขั้นตอนการตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะของผู้เข้ารับการตรวจเลือกทหารกองเกินฯ
S__7045240.jpg S__7045232.jpg S__7045235.jpg
S__7045236.jpg


โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ webmaster@oncb.go.th
ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม :
ชื่อ/e-mail ของคุณ :


 


ข่าวล่าสุด
[Title1,1] >> [VisitedCounts1,1] : view
[Title1,2] >> [VisitedCounts1,2] : view
[Title1,3] >> [VisitedCounts1,3] : view
[Title1,4] >> [VisitedCounts1,4] : view
[Title1,5] >> [VisitedCounts1,5] : view