SharePoint

ปปส.กทม.เข้าร่วมประชุมคณะทำงานศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดเขตป้อมปรามศัตรูพ่าย ครั้งที่ 2/2561 ณ ห้องประชุม ชั้น 6 สำนักงานเขตป้อมปราบศัตรูพ่ายกรุงเทพมหานคร

S__70557731.jpg

วันที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 13.30 น. ปปส.กทม. นำโดย นายเทพบดี สัมพันธ์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ และนายวสุ แก้วระยะ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน ชุดอำนวยการสนับสนุนกลุ่มพื้นที่กรุงเทพกลาง เข้าร่วมประชุมคณะทำงานศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดเขตป้อมปรามศัตรูพ่าย ครั้งที่ 2/2561 ณ ห้องประชุม ชั้น 6 สำนักงานเขตป้อมปราบศัตรูพ่ายกรุงเทพมหานคร โดยมี นายยุทธนา ป่าไม้ ผู้อำนวยการเขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เป็นประธานการประชุม ซึ่งมีผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย หัวหน้าฝ่าย สำนักงานเขตป้อมปราบฯ เจ้าหน้าที่สำนักอนามัย กรมทหารม้าที่ 1 รักษาพระองค์ สถานีตำรวจนครบาลในพื้นที่ เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการสาธารณสุข 20 สำนักงานคุมประพฤติกรุงเทพมหานคร 10 ผู้อำนวยการสถานศึกษาในพื้นที่ ภาคประชาชน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งสิ้น 30 คน สรุปประเด็นการประชุม ดังนี้
1. ผู้แทนหน่วยงานต่างๆ และภาคประชาชนได้รายงานสถานการณ์ปัญหายาเสพติด และกิจกรรมที่ได้ดำเนินการ ในพื้นที่รับผิดชอบ พร้อมทั้งได้หารือแนวทางการนำตัวผู้เสพ ผู้ติดยาเสพติดเข้าสู่กระบวนการบำบัด และการเฝ้าระวังปัญหายาเสพติด การใช้ยาในทางที่ผิด ในพื้นที่ชุมชนและสถานศึกษา
2. ผู้แทน ปปส.กทม.มีเรื่องแจ้ง ดังนี้
2.1 สถานการณ์ปัญหายาเสพติดในพื้นที่เขตป้อมปราบฯ 
2.2 การเปิดศูนย์คัดกรองฯ เพื่อรองรับกลุ่มผู้เข้ารับการบำบัดในรูปแบบสมัครใจ ณ ปตอ.1 พัน 6 แจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ กทม. โดยเปิดดำเนินการศูนย์ฯ ในวันอังคาร-ศุกร์ ระหว่างเวลา 09.00-16.00 น. รวมทั้งการเปิดศูนย์เตรียมความพร้อมเปิดรองรับในวันเสาร์ -จันทร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์
2.3 ขอความร่วมมือรายงานผลการติดตาม ดูแลช่วยเหลือผู้ผ่านการบำบัดฯ พร้อมทั้งลงข้อมูลในระบบ บสต. ให้เป็นปัจจุบันตามวงรอบ และสามารถส่งเบิกค่าติดตามมายังสำนักงาน ปปส.กทม.
2.4 ขอความร่วมมือรายงานผลการประเมินสถานะชุมชน พร้อมทั้งลงข้อมูลในระบบ หากได้ดำเนินการไปแล้ว สามารถดำเนินการแก้ไขในระบบได้ ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2561
2.5 ขอให้รายงานผลการปฏิบัติงานในแต่ละด้านในระบบ Nispa และรายงานการประชุม ศอ.ปส.เขต ทุกครั้ง ขอให้ดำเนินการวางในระบบสารสนเทศยาเสพติดจังหวัด (nispa) /แผนบริหารจัดการ/การประชุม ศอ.ปส.ข
2.6 ผลการดำเนินงานตามเรื่องร้องเรียน 1386 และขอให้ช่วยกันเฝ้าระวังในชุมชน
ทั้งนี้ ที่ประชุมฯ ได้กำหนดการประชุม ศอ.ปส.เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ครั้งต่อไปในวันที่ 20 มิถุนายน 2561
S__70557727.jpg S__70557728.jpg S__70557729.jpg


โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ webmaster@oncb.go.th
ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม :
ชื่อ/e-mail ของคุณ :


 


ข่าวล่าสุด
[Title1,1] >> [VisitedCounts1,1] : view
[Title1,2] >> [VisitedCounts1,2] : view
[Title1,3] >> [VisitedCounts1,3] : view
[Title1,4] >> [VisitedCounts1,4] : view
[Title1,5] >> [VisitedCounts1,5] : view