SharePoint

ปปส.กทม.เข้าร่วมประชุมคณะทำงานศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดเขตวัฒนา ครั้งที่ 1/2561 ณ ห้องประชุมนันทศักดิ์เรืองเดช ชั้น 7 สำนักงานเขตวัฒนา

45049.jpg

วันที่ 27 ธันวาคม 2560 เวลา13.30-16.30 น. ปปส.กทม. นำโดย นางสาวประไพพรรณ ศรีนวล  ตำแหน่งนักสืบสวนสอบสวนชำนาญการ เข้าร่วมประชุมคณะทำงานศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดเขตวัฒนา ครั้งที่ 1/2561 ณ ห้องประชุมนันทศักดิ์เรืองเดช  ชั้น 7 สำนักงานเขตวัฒนา โดยมีนายสุชัย สกุลรุ่งเรืองชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตวัฒนา เป็นประธานการประชุม ซึ่งผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย หัวหน้าฝ่ายทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง กองพันทหารสื่อสารที่ 12 กองพันทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ สำนักอนามัย สถานีตำรวจนครบาลในพื้นที่ เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการสาธารณสุขที่ 21 วัดธาตุทอง ผู้อำนวยการสถานศึกษาในพื้นที่และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งสิ้น 25 คน สรุปประเด็นการประชุม ดังนี้
1. การรายงานผลการดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ปี 2560 ด้านการปราบปรามยาเสพติดรายงานผลการจับกุมคดียาเสพติดในพื้นที่ ผลการดำเนินงานตามข้อร้องเรียน และผลการปิดล้อมตรวจค้น  ด้านการป้องกันยาเสพติดรายงานผลและความคืบหน้าของกิจกรรมครู D.A.R.E. โครงการจัดระเบียบสังคมรอบสถานศึกษา กิจกรรมป้องกันยาเสพติดในสถานศึกษา กิจกรรม TO BE NUMBER ONE กิจกรรมกองทุนแม่ของแผ่นดิน และการแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบการ ด้านการบำบัดรักษายาเสพติด รายงานจำนวนผู้เข้ารับการบำบัดรักษาในระบบต่างๆ ตั้งแต่เริ่ม      ปีงบฯ 2560 ได้แก่ ระบบสมัครใจ (สถานพยาบาล/ค่ายปรับเปลี่ยนพฤติกรรม) ระบบบังคับ และระบบต้องโทษ 
2. การเสนอแผนปฏิบัติงานงานการแก้ไขปัญหายาเสพติดของสำนักงานเขตวัฒนา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 
3. การนำเสนอข้อมูลสถานการณ์เฝ้าระวังจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลจุดพื้นที่เสี่ยง การดำเนินการต่อเด็กและเยาวชนในสถานศึกษา และมีมติที่ประชุมให้ส่วนที่เกี่ยวข้องเข้าดำเนินการแก้ไขปัญหา 
4. ปปส.กทม. นำเสนอประเด็นในที่ประชุม ดังนี้ สถานการณ์ยาเสพติดภาพรวมในพื้นที่ กทม.  การประเมินสถานะชุมชนในพื้นที่เขตวัฒนา ครั้งที่ 2 แจ้งข้อมูลการเข้ารับการบำบัดฯ ในค่ายปรับเปลี่ยนพฤติกรรม และงบประมาณการดำเนินการในกิจกรรมต่างๆ ที่ ป.ป.ส.สนับสนุน และตัวชี้วัดหลักเกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติงานด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ของ ศป.ปส.เขต ประจำปีงบประมาณ 2561 ประชาสัมพันธ์เรื่องทุนเพื่อเลี้ยงชีพ/ประกอบอาชีพ สำหรับผู้ผ่านการบำบัดฯ
45051.jpg 45053.jpg


โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ webmaster@oncb.go.th
ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม :
ชื่อ/e-mail ของคุณ :


 


ข่าวล่าสุด
[Title1,1] >> [VisitedCounts1,1] : view
[Title1,2] >> [VisitedCounts1,2] : view
[Title1,3] >> [VisitedCounts1,3] : view
[Title1,4] >> [VisitedCounts1,4] : view
[Title1,5] >> [VisitedCounts1,5] : view