SharePoint

ปปส.ภ.8 เข้าร่วมประชุมโต๊ะข่าวเฝ้าระวัง และ ประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดกระบี ( ศอ.ปส.จ.กระบี่ )

2704602 (1).jpg

 วันที่ 27 เมษายน 2560 เวลา 10.00 น. ผู้แทน ปปส.ภ.8 นำโดย นายฉัตรวิชัย ไพโรจน์ หัวหน้าทีมประชารัฐจังหวัดกระบี่ นายชัชชัย ไฝ่ขาว นวค.ชก. และนางสาววิชยานี ชุมทอง นสส.ชก.  เข้าร่วมประชุมโต๊ะข่าวเฝ้าระวังจังหวัดกระบี่ ครั้งที่ 6/2560 ณ ห้องประชุมปกาสัย อาคารหอวัฒนธรรม ศาลากลางจังหวัดกระบี่ (หลังเก่า) เพื่อติดตามข้อมูลสถานการณ์ด้านการข่าวและเฝ้าระวังในพื้นที่ จ.กระบี่ โดยมีนายสมโภชน์  โชติชูช่วง ปลัดจังหวัดกระบี่ เป็นประธานการประชุม ผู้เข้าร่วมทั้งสิ้น 35 คน โดยผู้แทน ปปส.ภ.8 ได้ชี้แจงที่ประชุม ดังนี้

   1.นำเสนอข้อมูลสถานการณ์ปัญหายาเสพติดในพื้นที่ภาคใต้ตอนบน สถานการณ์จังหวัดกระบี่ เดือนมีนาคม ปีงบประมาณ 2560 และแนวโน้มการเฝ้าระวัง

   2.ชี้แจงเกี่ยวกับการประสานข้อมูลการจับกุมกับหน่วยในพื้นที่ที่มีศักยภาพเพื่อนำไปสู่การขยายผลการจับกุม

   3.ชี้แจงการดำเนินงานด้านการตรวจสอบทรัพย์สินและบังคับโทษปรับ

2704602 (3).jpg 

     เวลา 13.30 น. ผู้แทน ปปส.ภ.8 นำโดย นายฉัตรวิชัย ไพโรจน์ หัวหน้าทีมประชารัฐจังหวัดกระบี่ นายชัชชัย ไฝ่ขาว นวค.ชก. และนางสาววิชยานี ชุมทอง นสส.ชก. เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดกระบี ( ศอ.ปส.จ.กระบี่ ) ครั้งที่ 6/2560 ณ ห้องประชุมปกาสัย อาคารหอวัฒนธรรม ศาลากลางจังหวัดกระบี่ (หลังเก่า) เพื่อติดตามการดำเนินการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดของหน่วยต่างๆ ตามแผนปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ประจำปี 2560 โดยมีนายสมโภชน์  โชติชูช่วง ปลัดจังหวัดกระบี่ เป็นประธานการประชุม ประธานได้เน้นย้ำให้มีการเบิกจ่ายงบประมาณด้านปราบปรามให้เป็นไปตามเป้าหมาย และเร่งรัด/เน้นย้ำให้ทุกหน่วยนำเข้าข้อมูลในระบบ Nispa ให้เป็นปัจจุบัน

ผู้แทน ปปส.ภ.8 ชี้แจงที่ประชุมดังนี้

     1.การรับรองการประเมินสถานะหมู่บ้าน/ชุมชน ครั้งที่ 1/2560 ตามข้อสั่งการของ ศอ.ปส.มท. ให้มีการรับรองการประเมินสถานะหมู่บ้าน/ชุมชนที่ได้มีการประเมินไปแล้วภายในเวลาที่กำหนด โดยฝ่ายเลขาได้แจ้งผลการประเมินสถานะ หมู่บ้าน/ชุมชน ครั้งที่ 1/2560 เพื่อให้ที่ประชุมรับรอง ซึ่งทุกหน่วยงานรับรองตามที่ประเมิน

    2.ด้านการป้องกัน การนำเข้าข้อมูลในระบบNispa ค่อนข้างน้อย โดยเฉพาะสถานศึกษา

    3.แจ้งการจัดสรรตัดโอนงบประมาณและการปรับแผนฯใน 6เดือน เม.ย-ก.ย 2560

    4.ชี้แจงแนวทางปฏิบัติและการดำเนินการต่อกลุ่มผู้เสพ/ผู้ติด หรือการดำเนินคดีกับกลุ่มผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดโปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ webmaster@oncb.go.th
ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม :
ชื่อ/e-mail ของคุณ :


 


ข่าวล่าสุด
[Title1,1] >> [VisitedCounts1,1] : view
[Title1,2] >> [VisitedCounts1,2] : view
[Title1,3] >> [VisitedCounts1,3] : view
[Title1,4] >> [VisitedCounts1,4] : view
[Title1,5] >> [VisitedCounts1,5] : view