SharePoint

ปปส.ภ.8 เข้าพบ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สพม.14 และเจ้าหน้าที่ เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนแนวทางการขับเคลื่อนงานการขยายเครือข่ายเยาวชน และเครือข่ายภาคประชาสังคมในพื้นที่รับผิดชอบ จังหวัดพังงา ภูเก็ต และระนอง

  วันที่ 5 กันยายน 2559 นางศุภรัตน์ บุตรแก้ว นักจัดการงานทั่วไปชำนาญการ และนางสาวณิชาวรรณ ไกรสนาม เจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน ผู้แทน ปปส.ภ.8 เข้าพบ นางนิรมล วัชรานันทกุล ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สพม.14 และเจ้าหน้าที่ เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนแนวทางการขับเคลื่อนงานการขยายเครือข่ายเยาวชน และเครือข่ายภาคประชาสังคมในพื้นที่รับผิดชอบ จังหวัดพังงา ภูเก็ต และระนอง โดยในพื้นที่จังหวัดพังงา ได้รับคำแนะนำในการดำเนินการให้ขยายเครือข่ายตามโซนพื้นที่ และควรมีกิจกรรมในโรงเรียนและชุมชนใกล้เคียงก่อน

0509582 (2).jpg 

วันที่ 6 กันยายน 2559

      เวลา 09.00 น. เข้าร่วมเวทีคนอาชีวะควบคุมปัจจัยเสี่ยง จังหวัดกระบี่ร่วมกับเครือข่ายควบคุมปัจจัยเสี่ยงจังหวัดกระบีี่ และ ศอ.ปส.ย.จังหวัดกระบี่ เพื่อร่วมขับเคลื่อนกลุ่มเยาวชนแกนนำระดับอาชีวะ จากสถานศึกษาในพื้นที่ ได้แก่ วิทยาลัยอาชีวะ วิิทยาลัยเทคนิค วิทยาลัยการอาชีพ วิทยาลัยเทคโนโลยี และวิทยาลัยการเกษตร โดยมีกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 100 คน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคกระบี่ จังหวัดกระบี่

0509582 (3).jpg 

      เวลา 13.00 น. ลงพื้นที่เพื่อติดตามผลการดำเนินการตามโครงการสังคมฉันห่างไกลยาเสพติด 1 จังหวัด 1 ชุมชน ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลคลองยาง อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ และหน่วยงานต่างๆ ในพื้นที่ จากการพูดคุยแลกเปลี่ยนกับเจ้าหน้าที่ อบต.คลองยาง ครูพี่เลี้ยงสภานักเรียนจากโรงเรียนคลองยางประชานุวรณ์ ประธานสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดกระบี่ ทำให้ทราบว่าได้มีการขับเคลื่อน ต่อยอดกิจกรรมจากหน่วยงานต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เกิดการขับเคลื่อนการขยายเครือข่ายเยาวชนในพื้นที่เพื่อให้เกิดกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์และพื้นที่เชิงบวกอย่างเป็นรูปธรรมโปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ webmaster@oncb.go.th
ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม :
ชื่อ/e-mail ของคุณ :


 


ข่าวล่าสุด
[Title1,1] >> [VisitedCounts1,1] : view
[Title1,2] >> [VisitedCounts1,2] : view
[Title1,3] >> [VisitedCounts1,3] : view
[Title1,4] >> [VisitedCounts1,4] : view
[Title1,5] >> [VisitedCounts1,5] : view