ข่าวขายทอดตลาด
ปปส.ภาค 6 ขายทอดตลาดทรัพย์สินคดียาเสพติด ครั้งที่ 5/2561 จำนวน 67 รายการ ในวันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561

ขายทอดคลาด1.jpg 

 

สำนักงาน ปปส.ภาค 6 มีความประสงค์จะขายทอดตลาดทรัพย์สินที่ไม่เหมาะจะเก็บรักษาไว้ จำนวน 67 รายการ ตามคำสั่งเลขาธิการคณะป้องกันและปราบปรามยาเสพติดที่ 3085/2561 ลงวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 รายละเอียดตามเอกสารแนบท้าย  โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้

  1. ผู้ประสงค์เข้าสู้ราคาจะติดต่อขอลงทะเบียนและดูสภาพทรัพย์สินที่จะขายทอดตลาด ดังนี้

  1.1 ผู้ประสงค์เข้าสู้ราคาจะติดต่อขอดูสภาพทรัพย์สิน ได้ที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 6 เลขที่ 112 หมู่ที่ 6 ตำบลมะตูม อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก ในวันอังคารที่  12 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.00 น. โดย สำนักงาน ป.ป.ส. ถือว่าผู้เข้าสู้ราคาได้ตรวจดูสภาพทรัพย์สินที่จะขายทอดตลาดจนเป็นที่พอใจแล้ว และจะไม่รับผิดชอบในความชำรุดบกพร่องของทรัพย์สิน ไม่ว่าในกรณีใด ๆ 

  1.2 กำหนดลงทะเบียนเข้าประมูลสู้ราคา ในวันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 10.00 น. และจะดำเนินการขายทอดตลาดทรัพย์สิน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 6 เลขที่ 112 หมู่ที่ 6 ตำบลมะตูม อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก  

  2.  ดำเนินการประมูลราคาโดยปากเปล่า ต่อหน้าคณะกรรมการขายทอดตลาดของสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด และต่อหน้าผู้สู้ราคาที่มีอยู่

  3.  คณะกรรมการขายทอดตลาด จะแสดงความตกลงด้วยการเคาะไม้ แต่หากคณะกรรมการขายทอดตลาดเห็นว่าราคาที่ผู้สู้ราคาสูงสุดยังไม่เพียงพอกับราคาทรัพย์สินที่จะขาย คณะกรรมการขายทอดตลาดอาจถอนรายการที่ไม่สมควรขายนั้นๆ ออกจากการขายทอดตลาดได้ และสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ทรงไว้ซึ่งสิทธิ์ที่จะยกเลิกการขายในรายการที่ไม่เห็นสมควรนั้นๆ ซึ่งในกรณีเช่นนี้ผู้สู้ราคาจะเรียกร้องค่าเสียหายและค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่ได้ทั้งสิ้น


 โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ webmaster@oncb.go.th
ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม :
ชื่อ/e-mail ของคุณ :