SharePoint

ปปส.ภ.8 เข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง เพื่อแสดงความยินดีที่ได้เข้ารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัด และมอบเงินทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงาน ป.ป.ส. ครบรอบ 40 ปี

0510591 (2).jpg

      วันที่ 5 ตุลาคม 2559 เวลา 11.00 น. ชุดประสานจังหวัดระนอง นำโดย นายสวาท หึงษาชู เข้าพบ นายจตุพจน์ ปิยัมปุตระ ผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง เพื่อแสดงความยินดีที่ได้เข้ารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัด และหารือข้อราชการด้านยาเสพติดตามแนวทางแผนประชารัฐ พร้อมมอบรายชื่อนักค้ายาเสพติดในพื้นที่จังหวัดเพื่อให้พื้นที่ดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้อง และได้มอบกระเช้าเพื่อแสดงความยินดี หลังนั้นได้พูดคุยกับฝ่ายเลขา ศอ.ปส.จ.ระนอง เพื่อชี้แจงและเร่งรัดการจัดทำแผนจังหวัดและอำเภอ ให้นำเข้าในระบบ PNARS ให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 14 ตุลาคม 2559 และปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดจ้างลูกจ้าง ป.ป.ส. ในพื้นที่อำเภอ ซึ่งใช้ระเบียบการจ้างตามกรมการปกครอง มีขั้นตอนการจัดจ้างหลายขั้นตอนทำให้การจัดจ้างอาจจะล่าช้า นอกจากนี้หนังสือแจ้งการตัดโอนงบประมาณจาก ศอ.ปส.มท. และอธิบดีกรมการปกครองยังไม่ถึง ศอ.ปส.จ.ระนอง

0510591 (5).jpg 

      หลังจากนั้น เวลา 13.30 น. ได้มอบเงินทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาสำนักงาน ป.ป.ส. ครบรอบ 40 ปี จำนวน 10,000 บาท พร้อมมอบอุปกรณ์กีฬาและสื่อการสอน EF จำนวน 1 ชุด ให้กับโรงเรียนบ้านเชี่ยวเหลียง ตำบลกะเปอร์ อำเภอกะเปอร์ จังหวัดระนอง โดยมี ว่าที่ร้อยตรีชรุณ สุนทรนนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเชี่ยวเหลียง เป็นผู้รับมอบ และได้ชี้แจงที่มาของทุนพร้อมเก็บหลักฐานเอกสารทางการเงิน และได้พูดคุยเกี่ยวกับกิจกรรมด้านการป้องกันยาเสพติดของโรงเรียน ซึ่งมีกิจกรรมครอบคลุม ทั้ง กิจกรรม To Be No.1 และครู D.A.R.Eโปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น
กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ webmaster@oncb.go.th
ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม :
ชื่อ/e-mail ของคุณ :